Dự Án Tái Định Cư KCN Sonadezi

Dự Án Tái Định Cư KCN Sonadezi

Dự Án Tái Định Cư KCN Sonadezi

Đất nền nằm ngay nằm ngay KCN Sonadezi Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu với diện tích 2300ha.
Diện tích đất nền 5×20 (Thổ cư 100%). Mặt tiền đường nhựa rộng 14m, có cây xanh vĩa hè điện nước đầy đủ
Vị trí ngay KCN, mặt tiền đường Hội Bài – Suối Nghệ -Đá Bạc – bà Tô – Hồ Tràm, cách Quốc lộ 56 khoảng 6 km, cách Quốc lộ 51 gần 20km (theo đường Hội Bài – Đá Bạc), cách TP. Vũng Tàu 28km, gần cảng Thị Vải, Cái Mép, Gò Dầu sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư.
Cạnh khu dân cư suối nghệ với tiện ích Trường học (Mẫu giáo, Cấp 1, cấp 2), chợ Suối Nghệ, Nhà Thờ, Chùa, khu du lịch Đồi Cừu hồ Đá Đen Thuận tiện cho sinh sống, kinh doanh buôn bán, xây nhà trọ công nhân.
Cách thành phố và bệnh viện Bà Rịa 15km.

Mọi chi tiết xin liên Hệ : 092.76.76.766 ( Mr Quyền)

 

GIỚI THIỆU KCN SONADEZI CHÂU ĐỨC

KCN Đô thị Châu Đức: Động lực phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đón đầu làn sóng đầu tư đang đổ vào Việt Nam, KCN Đô thị Châu Đức do Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới; tạo cú hích thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Sức hút từ hệ thống hạ tầng hoàn thiện

KCN Đô thị Châu Đức có quy mô 2.287,55 ha, là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước, bao gồm KCN (1.556,14 ha) và Khu Đô thị thương mại – sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ được thiết kế bởi Công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới – Greg Norman Golf Course Design Company (690,55 ha); đảm bảo một môi trường làm việc, sinh sống, dịch vụ liên hoàn hướng đến chuẩn mực hiện đại, xanh, sạch, vì môi trường.

Lợi thế đầu tiên của KCN Đô thị Châu Đức nằm ở vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu, có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh, thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ.

Bên cạnh thuận lợi về vị trí địa lý, thế mạnh của KCN Đô thị Châu Đức còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu xây dựng KCN Đô thị Châu Đức thành nơi đầu tư thân thiện và phát triển bền vững, Sonadezi Châu Đức đã tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với mạng lưới đường giao thông, thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy… Trên cơ sở xác định rõ sự  nghiệp bảo vệ môi trường sống, môi trường sản xuất gắn liền với sự sống còn của doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững và hiệu quả của KCN Đô thị Châu Đức, Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra “khoảng xanh” trong KCN bằng cách trồng cây xanh trên các tuyến đường, qua đó vừa tạo cảnh quan đẹp vừa góp phần bảo vệ và cân bằng môi trường sản xuất; đưa KCN Đô thị Châu Đức hướng tới tiêu chí một KCN Xanh – Sạch – Đẹp, có đủ các tiện nghi cho nhà đầu tư.

Đất lành chim đậu

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt trong việc cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đầu tư… cho những nhà đầu tư ký hợp đồng thuê đất. Đến nay đã có nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đến khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại KCN Đô thị Châu Đức. Hiện Sonadezi Châu Đức đã ký hợp đồng và thỏa thuận giữ đất với một số nhà đầu tư Việt Nam, Đài Loan với tổng diện tích khoảng 149,2 ha. Bên cạnh đó, còn có nhiều nhà đầu tư khác đang trong giai đoạn thương thảo, đàm phán để chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN.

Nằm trong quy hoạch phát triển các KCN đến năm 2020 của Chính phủ, KCN Đô thị Châu Đức được hoạch định là cửa ngõ thương mại của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để kết nối với thương mại toàn cầu. Tổng Giám đốc Sonadezi Châu Đức, ông Phạm Xuân Bách chia sẻ: “để thu hút đầu tư thực sự hiệu quả và xứng tầm với nguồn lực, quy mô của KCN Châu Đức, trong thời gian tới Sonadezi Châu Đức chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như bất động sản công nghiệp (đầy đủ hạ tầng kỹ thuật), bất động sản dân dụng, nhà xưởng xây sẵn cho thuê… Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác tổ chức đền bù, giải toả, bố trí vốn hỗ trợ để triển khai công tác giải phóng mặt bằng KCN, giúp việc đền bù giải toả tạo ra “đất sạch” nhanh chóng phục vụ các nhà đầu tư”.

Ngoài ra, trên cơ sở nhận thức được vai trò quan trọng của lực lượng lao động trong sự phát triển bền vững và hiệu quả của KCN, Sonadezi Châu Đức chủ trương “Đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu”, tập trung xây dựng các công trình phục vụ cộng đồng, thực hiện nhiều chính sách đãi ngộ, chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho người dân tái định cư và công nhân lao động; qua đó giúp người lao động thực sự được “an cư, lập nghiệp” khi đến làm việc tại KCN Đô thị Châu Đức.